10 Chất Lỏng Tuyệt Vời Đáng Kinh Ngạc Cho Ống Điếu Của Bạn

Những thú trụy lạc của bạn sẽ không bao giờ giống nhau cả.

Đếu hút cần là một cách tuyệt vời để hít một hơi đẫy, và chúng thậm chí còn lớn hơn bởi vì chúng làm lạnh khói thông qua nước trước khi bạn hít vào. Nhưng không nhất thiết lúc nào cũng chỉ là nước lọc.

Những người hút cần, cộng đồng sáng tạo chúng ta, đã tìm ra rất nhiều chất lỏng dùng cho ống điếu tuyệt vời để tạo ra một trải nghiệm hút cần độc đáo. Và với sự lan truyền của việc hợp pháp hoá trên khắp Hoa Kỳ, bây giờ chúng ta có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Thật là một thời kỳ đáng sống!

Bây giờ, bạn nên nhận ra ngay từ đầu rằng chất lỏng ống điếu không có tác dụng đưa bạn phê hơn. Hương vị và sự mềm mại là những lý do khiến mọi người sử dụng chúng thay nước lọc.

Hãy xem xét một vài trong số những lựa chọn đó. Nhưng trước tiên, chúng ta sẽ loại ra những ý tưởng rõ là ngớ ngẩn, như việc sử dụng nước sốt cay nóng và sốt salad để làm chất lỏng ống điếu (làm ơn đừng làm vậy nha).

10 chất lỏng tuyệt vời dành cho ống điếu

  1. Trà nóng

Trà nóng – đặc biệt là các loại trà có hương vị với tinh chất của chanh, cam, hoặc đào – là một trải nghiệm hương vị thú vị. Một điểm cộng lớn của phương pháp này là thực tế là nước nóng, thay vì nước ở nhiệt độ phòng truyền thống hoặc nước đá, làm cho việc hút trơn tru hơn nhiều. Tránh các loại trà có đường; chúng có thể làm cho ống điếu của bạn bị dính.

  1. Trà đá

Trà ướp lạnh là một trong những loại chất lỏng ống điếu  dành cho những người hút thuốc ưa thích nước lạnh hơn là nước nóng. Trà lạnh thì hương vị nào cũng được. Cho vào vài viên đá nếu bạn muốn. Chỉ cần nhớ điều này, nếu cho quá nhiều đường trong đó là bạn sẽ phải làm sạch bong sớm hơn cần thiết đấy. Đó chưa hẳn là điều bạn dự định làm lúc phê đâu nhỉ.

  1. Nước sparkling La Croix

Nước sparkling La Croix có 21 hương vị, làm cho việc thử nghiệm rất là thú vị. Hương xoài là hương vị cực kỳ hay được lựa chọn, không chỉ bởi vì nó ngon mà là vì hương xoài được cho là có thể tăng độ phê của cần sa.

  1. Nước ép nam việt quất

Nước ép nam việt quất từng một thời là một trong những chất lỏng dùng cho ống điếu phổ biến nhất. Tươi mát và ướp lạnh là một cách tuyệt vời để sử dụng nó. Thêm một điểm cộng nữa là tính axit của nước trái cây được biết đến với khả năng giữ sạch ống điếu của bạn hơn nữa.

  1. Kool-Aid

Kool-Aid dường như được tìm thấy trong rất nhiều ống điếu của người phê cần thích mạo hiểm, và mặc dù nó có rất nhiều hương vị để lựa chọn, việc để tất cả chỗ đường đó trong ống điếu quá lâu có thể làm hỏng ống điếu của bạn. Nếu bạn quá sức muốn thưởng thức nó, hãy làm sạch ống điếu ngay lập tức sau khi sử dụng nó. Đừng để thứ chất lỏng dinh dính này ở trong điếu quá lâu, nếu bạn không muốn tốn tiền mua ống điếu mới.

  1. Nước xúc miệng

Thoạt tiên nước xúc miệng nghe có vẻ như bỏ vào điếu hút cần thì rất kỳ. Nhưng thực tế là loại nước màu xanh này cho khói cần một hương vị methol rất sảng khoái và một lần hít rất mượt và ít gây ho đấy. Cứ nghĩ về điều đó mà xem: bạn sẽ có một hơi hít từ điếu tươi mới hơn bao giờ hết! Rất đáng để thử.

  1. Rượu vang

Rượu vang (thức uống có chất rượu từ củ quả lên men) là một lựa chọn tốt hơn rượu thường vì độ cồn thấp hơn tức là nó ít lấy THC từ cú hít của bạn hơn. Hãy lựa rượu có nồng độ cồn càng thấp càng tốt. Nói cách khác, bạn hẳn không muốn chọn loại M/D 20/20 đâu. Khói thuốc được kéo qua rượu tạo ra một sự kết hợp về hương vị rất là thú vị, rất đáng để thử.

  1. Rượu (Liquor)

Dù là tequila, rượu vodka, rượu whisky, hay rượu rum, rượu cũng thường được tìm thấy nằm trong ống điếu. Nhưng do hàm lượng cồn cao, nó không phải là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho chất lỏng bỏ vào điếu. (THC là chất hòa tan trong rượu nên bạn sẽ mất một số THC khi chọn rượu cho vào điếu, trừ khi bạn uống rượu trong điếu sau khi phê). Mặc dù vậy, rượu đục màu chắc chắn có thể làm bạn đê mê và làm cú hít đầy đủ hương vị.

  1. Gatorade

Loại thức uống thể thao này cung cấp khá đa dạng các lựa chọn về hương vị, và không làm tiêu hao THC. Nhưng nó cũng chứa khá nhiều đường, điều đó là không tốt đâu. Nếu bạn muốn thử hít với Gatorade, bạn nên chùi rửa ống điểu sạch sẽ sau khi làm vậy.

  1. Vỏ cam hoặc chanh

Vỏ cam chanh, thêm vào với nước trong ống điếu, không những thêm vào hương vị cam chanh dễ chịu khi bạn hít – tính axit của chúng còn giúp giữ cho ống điếu sạch sẽ. Nếu bạn thích cam chanh, chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ cảm giác này đâu.

Nguồn: Herb

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...