5 Món Từ Cần Sa Ngon Chảy Nước Miếng Từ Ấn Độ

5 MÓN TỪ CẦN SA NGON CHẢY NƯỚC MIẾNG TỪ ẤN ĐỘ

Bánh Brownie không hề có trong danh sách này.

Các nhà sử học đã truy lại nguồn gốc của việc sử dụng cần sa trong và xung quanh tiểu Lục địa Ấn Độ từ năm 2000 trước Công Nguyên. Để làm tăng kịch tính của vấn đề, để tôi diễn đạt nó theo cách này: Thế hệ chúng ta gần với Chúa hơn là những “bậc thầy” hút cần đầu tiên đấy. Với lịch sử như thế thì chắc hẳn người Ấn phải đưa ra được một số cách chế biến ganja gây thèm chứ. Đây là những công thức tốt nhất – và một số bí quyết để chế biến chúng.

5 mouthwatering cannabis delicacies from India

  1. “Bhang Pakora”

Nói một cách đơn giảng thì “Bhang Pakora” dịch ra là “cần sa chiên”. Để làm món ngon này, bạn phải nhồi bột “đậu gà” với nước, nghệ và các loại gia vị khác. Sau khi hỗn hợp sánh đặc, chắc bột, hãy rắc bột cần sa “đáng yêu” đó vào. Cuối cùng, sau khi nắn vài viên bột tròn hình dạng không giống bình thường hãy cứ thả các viên bột vào chảo dầu đang sôi.

5 mouthwatering cannabis delicacies from India

  1. ‘Bhang ki Gujiya’

Đây là phiên bản có cần sa của một món ngọt Ấn Độ có tên là – bạn đoán thử xem – “Gujiya” (“Bhang” nghĩa là cần sa đấy). Để làm được mấy miếng này, hãy trộn một ít ghee (loại bơ tinh đặc biệt của Ấn) và bột mì thành bột nhão. Sau đó, rán sơ bột semolina và “khoya” (một sản phẩm từ sữa giống như bơ) trước khi thêm đường, bột bhang, bạch đậu khấu và hạnh nhân. Hãy nặn những viên tròn từ bột nhão và đập chúng hơi dẹt một chút để bạn có thể bỏ nửa muỗng café nhân lên trên. Bước cuối cùng, gấp chúng làm đôi, thấm ướt ngón tay rồi miết rìa bánh lại cho dính rồi thì… đợi… CHIÊN NGẬP DẦU tất cả mọi thứ thôi!

5 mouthwatering cannabis delicacies from India

  1. ‘Bhang waale Malpua’

Đây là bánh xèo của Ấn đấy, và đương nhiên là có thêm cần sa. Phiên bản không có thuốc của món này cũng rất là phổ biến ở Bangladesh, Nepal và các nước khác. Ở một số vùng, nó được làm bằng chuối nghiền.

5 mouthwatering cannabis delicacies from India

  1. ‘Thandai Bhang waali’

Món này được dân địa phương gọi là “thức uống của nhà vua”, “Thandai” trong lịch sử là một món được ưa thích trong tầng lớp quý tộc Ấn Độ. Một công thức pha chế thuộc hàng di sản của hoàng gia, nó cần có hạnh nhân, nghệ tây, cánh hoa hồng, hạt tiêu, cây bạch đậu khấu, hạt dưa và quả hồi.Hòa tất cả cùng với sữa đặc ấm để uống thấy phê.

 5 mouthwatering cannabis delicacies from India

  1. Bhang Lassi

Thức uống lạnh này là món ưa thích của tôi. Nó được làm bằng sữa chua, đá xay, nước lạnh, tinh chất hoa hồng và đường. Sau khi xay được một lúc, cho vào khoảng 2 đến 2,5 muỗng bột cần sa. Và nếu bạn muốn làm điều này một cách đúng đắn, hãy phục vụ món này trong những cái ly bằng vàng lớn. Dzô!!!

Nguồn: Herb.co

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...