Chiếc Máy Nhỏ Gọn Này Làm Bơ Cần Sa Dễ Như Một Ấm Café

Giờ đây, bạn có thể làm bánh kếp với dầu bơ cần sa tươi mới chỉ trong vài phút thôi.

Các món ăn từ cần sa ăn thì vui đó, nhưng nấu thì không có vui. Bạn phải là một nhà hóa học kỳ ảo để điều chỉnh nhiệt độ cho đúng: Đủ nóng để decarboxylate, nhưng không nóng đến nỗi làm khét chồi. Sau đó, một nửa số bạn nấu bị dính trên muỗng. Cho đến khi bạn hoàn thiện kỹ năng nấu này, kết quả đều không được hấp dẫn cho lắm và đều đáng buồn. 

Một sản phẩm mới được gọi là LEVO tin rằng nó có thể loại bỏ được hoàn toàn sự cực khổ của việc chế biến bơ cần sa và dầu cần sa.

machine makes cannabis butter - LEVOOILINFUSION

Sản phẩm mới của họ là một máy phối trộn dầu với các loại thảo mộc nhanh chóng và dễ dàng như là một máy pha xuất cà phê. Bạn chỉ cần nhét các loại thảo mộc của bạn vào một xi lanh kim loại, đặt nó vào một bát kim loại lớn chứa dầu, và đóng nắp. Sau khi chọn nhiệt độ và cài đặt bộ đếm thời gian, bạn bấm phím start, và nó sẽ tự chạy.

Chrissy Bellman, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của LEVO, giải thích rằng cô đã có ý tưởng cho LEVO sau khi chứng kiến những người bạn của cô cố gắng những mẻ bơ cần đầu tiên. Trong một cuộc phỏng vấn với Westword, cô miêu tả nó như là “một thời điểm rất căng thẳng khi tôi quan sát những người này tạo ra một mớ hỗn độn… làm cả ngôi nhà ám mùi, tranh luận về nhau về những phương pháp hay nhất”.

Bellman giải thích rằng ý tưởng của cô về LEVO là sắp xếp quá trình phối trộn cần sa thật kỹ càng đến mức nó sẽ đơn giản như pha cà phê. Công ty cũng nhằm mục đích loại bỏ sự nhầm lẫn của tư vấn Google, nơi mà mỗi blog cung cấp một phương pháp khác nhau.

Mặc dù khái niệm này không nhận được sự đón nhận nồng nhiệt ở New York, công ty đã phát triển rất khá khi cô đưa ý tưởng về Colorado – tiểu bang đầu tiên (cùng với Washington) để hợp pháp hóa cần sa cho mục đích giải trí.

Nhóm nghiên cứu tại LEVO rất tâm huyết để đơn giản hóa quá trình nướng bánh, họ thậm chí còn cung cấp máy tính trực tuyến cho phép bạn xác định nhiệt độ và thời gian tốt nhất để sử dụng cho các công thức nấu ăn bằng thảo mộc và dầu khác nhau. Một số có thể chọn để dồn cần sa lên đến 24 giờ, nhưng không cần thiết.

Sự lôi cuốn của LEVO là nếu bạn thức dậy và quyết định bạn muốn phê cần và ăn bánh kếp, bạn có thể có bánh kếp trong dầu bơ cần đã pha chỉ trong vài phút.

machine makes cannabis butter - LEVOOILINFUSION

“Với LEVO, tùy thuộc vào những gì bạn muốn, nếu bạn muốn có mức THC thực cao, hoặc nếu bạn muốn có một mức CBD hoặc THC-A cao, bạn có thể sử dụng lựa chọn áp suất, nhiệt độ và thời gian để tùy chỉnh tất cả những yếu tố để thực hiện nó” Bellman nói với Westword.

Máy cũng được báo cáo là không mất nhiều công để lau chùi, loại bỏ các đống mỡ nhờn không thể tránh khỏi bám vào bồn rửa của bạn nhiều ngày.

Trong khi LEVO được phát minh với ý định làm bơ cần sa hoặc dầu cần sa, nó không được marketing rõ ràng theo hướng đó (video hướng dẫn cho thấy một người sử dụng máy để làm dầu hoa oải hương). Công dụng của máy LEVO ưa thích của Bellman là tự chế hỗn hợp scrub cho da. Chiếc máy có giá 199 USD, khá hợp lý khi tính đến tính linh hoạt của nó và tùy thuộc vào mức độ “đoảng” của bạn trong nhà bếp.

Nguồn: Herb

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...