Chuỗi Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh Này Vừa Tung Ra Một Set “munchie Meal” Dành Cho Dân Phê Cần

Set Merry Munchie bao gồm đẩy đủ những thức mà một dân phê cần muốn mua, giá chỉ 4 đô la 20 cent.

Tháng Giêng là một tháng lý thú với bà con. Vì một lẽ, nó là tháng khởi đầu của một năm mới. Hai là, việc sử dụng cần sa để giải trí cuối cùng sẽ được  Và cuối cùng, Jack in the Box sẽ tung ra Merry Munchie Meal, một món ăn kết hợp giống như một bữa ăn vui vẻ, ngoại trừ việc nó chỉ dành cho dân phê cần. Không nói dối đâu. Jack in the Box sắp sửa là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đầu tiên nắm bắt không chỉ cần sa mà còn những thứ mà nó kết hợp được với khả năng gây đói bụng

Jack in the Box đang thể hiện một thái độ đồng thuận với cần sa thông qua SET Merry Munchie.

LEVOOILINFUSION

Không còn thời điểm nào tốt hơn để phê cần ở California hơn lúc này. Tháng 1 đang đến, và cùng với năm mới, Nhà nước Golden sẽ hợp pháp hóa việc giải trí.

Vào ngày 18 tháng 1, Jack in the Box sẽ tung ra Merry Munchie Meal, một phiên bản dành cho người lớn với một bữa ăn vui vẻ, thực tế nó sẽ bao gồm tất cả những loại thức ăn ngẫu nhiên một tay phê cần muốn ăn sau khi hút một lượng lớn cần hợp pháp.

Jack in the Box, cùng với mô hình truyền thông kỹ thuật số có cơ sở ở Snoop, Merry Jane, thực sự dành riêng Merry Munchie cho dân phê cần. Nhà sáng lập Merry Jane và cũng là người quản lý của Snoop, Scott Chung, cho biết: “Ra mắt Merry Munchie Meal là một cách hoàn hảo để thừa nhận văn hoá cần sa trong nhà của chúng tôi ở California”.

Sự hợp tác này đã tạo ra một sự kiện đầu tiên trong lịch sử chuỗi thức ăn nhanh. Chưa từng có chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nào trước Jack in the Box công khai chấp nhận cộng đồng cần sa. “Chúng tôi chào đón tất cả các khách hàng của chúng tôi, bất kể họ đang ham muốn gì và tại sao họ lại khao khát nó. Nói cách khác, phê hay không, có munchies hay không munchies, bạn luôn được chào đón tại Jack in the Box.”

Bữa ăn Merry Munchie là bữa ăn ngon nhất của người phê cần.

This nifty little machine makes cannabis butter as easily as a pot of coffee

Mỗi hộp Merry Munchie Meal đi kèm với sự kết hợp ngẫu nhiên nhất của những món ngọt và món mặn có thể tưởng tượng ra được. Ngoài hai loại tacos, bạn sẽ có năm churros mini, ba dải gà, khoai tây chiên, hành vòng, và một ly nước nhỏ. Tất cả giá bốn đô la và hai mươi xu. Hiểu chứ? 420 cent.

Giờ đây, bữa ăn ngon miệng của Jack in the Box dành cho dân phê cần sẽ được thực hiện chỉ duy nhất tại 3 địa điểm ở Long Beach, California. Ngoài ra, set Merry Munchie Meal, tiếc thay, chỉ được bán trong khoảng thời gian giới hạn, và chỉ được đổi từ 18 tháng 1 đến 25 tháng 1.

Với việc luật giải trí bằng cần sa được hợp thức hóa tại California cùng tháng đó, hẳn là sẽ có một đám đông đói thuốc cần phê xếp hàng ở Long Beach. Bất kể set ăn Merry Munchie có tồn tại được hay không, có lẽ ý tưởng này sẽ truyền cảm hứng cho các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh khác để làm cởi mở hơn với loại thảo mộc này và chấp nhận văn hoá cần sa.

Nguồn: Herb