21.6 C
New York
Wednesday, December 1, 2021

Latest Posts

Những Món Ăn Này Ở Một Đẳng Cấp Khác

Những ngày này, các đầu bếp đang làm một số điều điên rồ với cần sa đấy.

Nấu ăn đôi khi được xem như một môn khoa học và được áp dụng trong một vài trường hợp cũng gần như trong ẩm thực với cần sa. Cùng với việc cần sa đang ngày càng được hợp pháp hóa, đã có một sự bùng nổ việc sử dụng cồn, sáp và hoa cần để nấu những món ngon chảy nước miếng chưa từng thấy.

Illinois - Mindy Segal

Illinois: Mindy Segal

Mindy Segal, một đầu bếp từng đoạt giải thưởng ở Chicago, được biết đến nhiều nhất với nhà hàng và tiệm tráng miệng dành cho người sành ăn HotChocolate. Nhưng vào năm 2016, bà hợp tác với nhà trồng cần sa lớn nhất Illinois để thành lập Mindy Segal Edibles. Các món ngọt độc đáo của cô, gợi nhớ lại hương vị của sôcôla từ cửa hàng kẹo thủ công, sẵn có bán các trạm xá trong tiểu bang Illinois. Chúng bao gồm một kẹo toffee sô-cô-la đen  với hạnh nhân, sô-cô-la muối caramel, và kẹo cứng rượu sparkling dâu.

mindy-segal-edibles

Arizona and California: Payton Curry

Arizona and California: Payton Curry

Sau khi đầu bếp Payton Curry tham dự trường ẩm thực có uy tín nhất thế giới và làm việc tại các nhà hàng từng đoạt giải thưởng ở California, ông đã thành lập công ty thực phẩm Flourish. Tôn chỉ của công ty là không chỉ tạo ra các loại thức ăn ngon mà còn có lợi cho sức khoẻ nữa.

Cà ri vượt xa chỉ CBD và THC bằng cách kết hợp terpen, các loại dầu cung cấp cho hoa cần sa mùi vị và hương vị độc đáo của chúng. Công ty nói rằng họ cân nhắc liều lượng một cách nghiêm túc, với một loạt các món ăn được từ cực kỳ mạnh đến chỉ chứa CBD. Và, tất nhiên, các sản phẩm của họ – từ hành tây nhúng gây ghiện cho đến bánh pudding bơ đậu phộng sôcôla với 300 mg THC – là ở một đẳng cấp khác. Các loại thức ăn được bán ở các trạm xá ở Arizona và California.

Screen-Shot-2018-01-06-at-2.35.00-PM

California: Stephany Gocobachi

Stephany Gocobachi

Đầu bếp Stephany Gocobachi và đối tác Akhil Khadse của cô đang nhận thấy các xu hướng hữu cơ địa phương ở California và áp dụng chúng vào thế giới cần sa với nhãn hiệu FlourChild Collective của họ. Các thành phần cho mứt theo mùa và granola của họ đến từ những người nông dân gần đó. Không giống nhưng các loại thực phẩm khác tại trạm xá, chúng không được thiết kế dành cho những người mong muốn càng phê càng tốt. Chúng là về việc giúp mọi người kết hợp cần sa vào cuộc sống hằng ngày của họ. Một miếng mứt chỉ có 2,5 mg THC được phết lên miếng bánh mì nướng vào buổi sáng, có thể là một cách ngon miệng và ít đe doạ cho người mới bắt đầu dùng cần sa và người bệnh để thức dậy và nướng bánh. Nhưng bây giờ bạn phải ở California mới có được những món ngon này.

FLOURCHILD_MAR2017_679

Ở mọi nơi: Jessica Catalano

Ở mọi nơi: Jessica Catalano

Đầu bếp Jessica Catalano đi tiên phong trong phương pháp nấu ăn đặc hiệu dòng. Cô tạo ra các công thức nấu ăn khai thác hương vị của các giống cần sa sativa, indica, và các giống lai có thể kết hợp tốt với một số loại thực phẩm. Dành cho những người sống ở những tiểu bang mà cần sa vẫn còn bất hợp pháp, cô đã viết một cuốn sách, tựa “Cuộc Cách mạng Nhà bếp Ganja: Kinh Thánh về Nấu ăn với cần sa”. Cô cũng có một kho lưu trữ trực tuyến khổng lồ về các công thức nấu ăn với cần sa trong các thể loại từ “đồ uống” đến “bữa sáng và bữa sáng kết hợp bữa trưa”. Vì vậy, nếu bạn vừa định đóng bài viết này vì quá bực bội rằng bạn không sống bất cứ nơi nào gần bệnh xá, bạn đang gặp may đấy. Một số món ăn truyền miệng của Catalano thậm chí được làm bằng kief nếu bạn còn xót 1 ít dưới đáy máy xay.

Screen-Shot-2018-01-05-at-12.17.16-PM

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.