Hãy Sử Dụng Loại Sô-cô-la Này Để Nướng Bánh Brownie Giúp Bạn Phê Lâu Hơn

Anandamide, hay còn gọi là “phân tử hạnh phúc” được tìm thấy trong sôcôla. Bây giờ hãy kết hợp chúng với THC. Chúng tôi có cần nói nhiều hơn không?

Trong khi một số người sẽ tặng sô-cô-la cho người thương vào dịp Valentine, một số người khác tự mua sô-cô-la ăn cho đã. Dù sao thì cũng đã tới mùa của sô-cô-la rồi. Không có gì phê hơn là sô-cô-la với cần sa bên trong. Bây giờ MagicalButter vừa tung ra một dòng sản phẩm bánh kẹo sôcôla pha cần sa MB Compliant sang trọng dễ hấp dẫn và không thể cưỡng lại được.

Bạn thấy đấy, sôcôla có chứa anandamide, hay còn gọi là “phân tử hạnh phúc” mà cơ thể chúng ta sản xuất tự nhiên, được biết đến như chất tăng cường động lực, niềm vui và sự khẩu vị. Sô cô la cũng có chứa hai chất ức chế phân hủy cannabinoid: N-oleoylethanolamine và N-linoleoyl ethanolamine. Hai người anh em cấu trúc này làm chậm sự phân hủy của anandamide và cũng có khả năng ức chế sự đổ vỡ của THC.

Pha sôcôla Compound của MB với cần sa không những cho hiệu quả gấp đôi mà còn làm bạn phê lâu hơn.

Infusing MB Compound Chocolate with weed might result in not only double the benefits but also a longer-lasting high.

Phenyl-ethylamin cũng là một trong nhiều thành phần được tìm thấy trong sôcôla. Các chất hóa học, tương tự như trong cần sa, được cho thấy giúp làm tăng cảm giác thu hút, lòng nhiệt tình, và sự hăng hái. Vậy hãy tưởng tượng chia sẻ hai niềm vui cùng với người yêu trong ngày lãng mạn nhất của năm. Ngay cả khi bạn đang phê một mình, tự thưởng thức với sôcôla Compound của MB pha cần sa sẽ giúp bạn nghỉ ngơi trên chín tầng mây hàng giờ đồng hồ.

Thay vì sử dụng bơ ca cao, sô cô la MB của MagicalButter được chế tạo đặc biệt ở Hoa Kỳ chỉ sử dụng các nguyên liệu tốt nhất, bao gồm dầu thực vật hoặc dầu cọ. Ngoài ra, nó có độ nhớt cao, khoảng 125. Bởi vì nó ngọt (nhưng không quá ngọt) và đặc, làm cho nó một cặp đôi hoàn hảo khi nói đến món bánh nướng với cần sa. Và nó đông lại ở nhiệt độ phòng như một champ ấy.

Cũng cần lưu ý rằng trong quá trình sản xuất và đóng gói, sôcôla Compound của MB không bao giờ được tiếp xúc với bất kỳ đậu phộng, lúa mì, gluten, trứng, hạt cây, vừng, cá, hoặc loài giáp xác nào. Tất cả sôcôla Compound của MB không chứa gluten và không chứa chất bảo quản. Chưa kể, chúng hoàn toàn không chứa dầu, trứng, đậu phộng hoặc hạt cây. Và chúng bảo tồn celiac.

Những gì bạn sẽ tìm thấy bên trong sôcôla Compound của MB là sữa (và / hoặc lactose), đậu nành lecithin, hương vị thơm ngon hảo hạng của sôcôla Bỉ cao cấp. Pha cái đó với một ít cần sa, và bạn có một mỹ vị ngon nhất trần đời.

Với Sôcôla Compound của MB, bạn không cần phải là một đầu bếp ganja để có thể nướng các món tráng miệng pha thêm chút cần sa có chất lượng cao.

With MB’s Compound Chocolate, you don’t have to be a ganja chef to bake high-quality, weed-infused desserts.

Tất nhiên MB Compound sôcôla là siêu dễ sử dụng. Không cần mất công trộn, ủ hay rườm rà gì hết. Chỉ cần làm tan chảy sô cô la MB Compound và dùng nó. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Sôcôla Compound của MB còn có ba hương vị thơm ngon, bao gồm sôcôla đen, sôcôla trắng và sôcôla sữa. Về lượng sôcôla, bạn có thể mua, và nó sẽ có giá bao nhiêu, bạn có hai lựa chọn: 1 pound sôcôla tự chọn bên trong một túi vàng và thanh lịch với giá 12.95 đô la, hoặc một lượng 2.5 LBS được gói gém kỹ lương trong một ống với giá 29,95 đô la.

Bạn lo lắng rằng sôcôla Compound của MB sẽ tan chảy trước khi nướng? Nếu vậy thì MB đã đóng gói bao bì cách nhiệt lạnh, được bán cùng một túi gel lạnh. Nếu bạn tính mua 1 núi sôcôla thì có những túi gel đủ bự để làm lạnh khoảng từ 16 – 35 LBS sôcôla.

Ngoài ra còn có những túi gel cỡ trung, có thể làm lạnh từ 5 – 15 LBS sôcôla, và túi gel nhỏ để giữ lạnh khoảng 1 – 4 LBS sôcôla.

Hãy tìm kiếm các công thức nấu ăn và video dành cho người sành ăn được phê duyệt và được các đầu bếp thừa nhận sẽ được tung ra tháng Hai. Bạn biết họ nói gì mà, “hạnh phúc là một viên sôcôla bất ngờ”, đặc biệt là khi nó làm bạn phê.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...