21.6 C
New York
Wednesday, December 1, 2021

Latest Posts

Món Cocktail Trứng Pha Cần Đúng Chuẩn

Nonna Marijuana Chỉ Bạn Cách Làm Món Cocktail Trứng (Egg Nug) Pha Cần Đúng Chuẩn

Đàn chị về cần sa sẽ hướng dẫn chúng ta làm một món nước làm ấm người và khiến bạn quay cuồng nhé.

Bạn thân yêu ơi, đây là mùa lễ, và trong khi bạn đang không hề trông đợi có một cái bánh quy bự chảng lạ lùng được thả xuống qua ống khói, bạn có thể tìm kiếm cách khác để no ấm và vừa miệng. Nếu bạn thích làm nhiều hơn là ngồi quay nướng bên bếp lửa, thì tập mới của Vice’s Bong Appétit có một đề nghị khá tốt đây.

Ghé thăm lại Nonna Marijuana, một đầu bếp tại gia người Ý đã 94 tuổi chuyên về ẩm thực cần sa, người dẫn chương trình Abdullah Saeed học cách nấu một vài món ăn pha cần trong mùa Giáng Sinh. Lần cuối cùng chương trình Bong Appétit ghé thăm Nonna Marijuana, họ đã nấu gà kho cacciatore và gnocchi với bơ cần sa. Lần này, nguyên nhân của mùa này là “egg nug” (cocktail trứng).

“Bà vừa bảo là egg nug ấy hả?” – Saeed hỏi.

“Đúng rồi, là một loại egg nug đặc biệt đã được… đãi” – Nonna đáp. “Và đó là tất cả những gì tôi sẽ tiết lộ với bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn một bất ngờ đây.”

Trộn một ít mật ong kem, nhục đậu khấu, quế, bourbon và dĩ nhiên, một chút kief tươi, Nonna Marijuana, diện cái mũ Saint Nick của bà, dắt chúng tôi qua một món thức uống làm ấm và làm bạn quay cuồng. Cá nhân tôi đang có một câu hỏi hóc búa về khái niệm này. Một mặt, eggnog bình thường rất là ghê. Thời điểm duy nhất tôi muốn uống eggnog là khi tôi phê, khi đó miệng tôi trở thành một đường hầm cho một chiếc xe lửa được làm bằng nụ anh đào.

Có lẽ tôi nên nghĩ thoáng ra. Nếu tình hình của tôi như vậy thì có lẽ món egg nug pha cần sẽ giống như một mũi tên bắn trúng hai đích. Nếu lỡ có thất bại thì Nonna Marijuana cũng có làm một số bánh quy Giáng sinh pha cần. Nonna được con gái là Valerie phụ, cô Valerie điều hành WAMM (The Wo/Men’s Alliance for Medical Marijuana) – một tổ chức giúp những người kém may mắn được tiếp cận với cần sa y tế. Họ cũng được Santa, người điều hành một workshop ở Bắc Cực, cái mà hay gửi quà cho trẻ em ngoan trên toàn thế giới ấy, ghé thăm.

“Tôi rất lấy làm vui mừng rằng thế giới có một cụ bà chuyên về cần sa chuyên giúp đỡ mọi người bằng tất cả khả năng của mình,” – Saeed nói “Và quan trọng hơn điều đó chỉ có thể là việc lan truyền sự tử tế mà giới cần sa lan tỏa ra mà thôi”.

“Cậu mắc chứng cuồng bà ngoại à?” cụ bà 94 tuổi đáp.

 

Nguồn: Herb

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.