Những Chiếc Pizza Pha Cần Này Ở Một Đẳng Cấp Khác

Hội những người thèm ăn vì phê cần.

Đôi khi bạn chỉ muốn ăn pizza vào buổi sáng, ăn pizza vào buổi tối, hoặc ăn pizza vào buổi khuya (xin lỗi nha). May mà mấy miếng pizza mini vừa 1 miếng cắn không đến nỗi khó làm lắm – và việc nấu nó thành mấy miếng ăn vặt có pha cần sa cũng dễ luôn.

Chỉ cần 28 ounces cà chua hầm đổ vào một chiếc nồi áp suất Butter Magical cùng với sáu ounce sốt cà chua. Khuấy trong một nửa cốc dầu ô liu trộn với cần sa, một nửa cốc hành tây đã được ngâm caramel, và hai muỗng canh tỏi băm. Sau đó, cho cốc húng quế, một muỗng canh đường, một muỗng cà phê oregano, một muỗng cà-phê bột hành tây, và mỗi muỗng canh muối và hỗn hợp thảo dược Ý. Rắc lên trên cùng một muỗng café bột tỏi và đặt nồi về chế độ “blend”.

Lấy một cái tô khác, trộn hai cốc phô mai mozzarella nạo và nửa cốc pecorino romano với một nửa pound thịt bò xay nấu chín, một nửa pound xúc xích Ý, và nửa cốc pepperoni thái hạt lựu. Khuấy trong nước sốt pizza và trộn đều.

Múc một muỗng nhỏ vào lá hoành thánh (bạn sẽ cần 1 bịch lá hoành thánh), đảm bảo đừng nhồi quá nhiều nhân. Dính các cạnh lá hoành thánh lại với nhau và nướng ở nhiệt độ 375 độ F khoảng 12 đến 15 phút. Và thế là xong – những miếng pizza sẵn sàng để nhấm nháp rồi!

These cannabis-infused pizza bites are next level

Nguồn: Herb.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...